CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN PHÚC LỘC

thi công đường nội bộ bê tông nhựa

Thi công cơ sở hạ tầng

Thi công cơ sở hạ tầng

THIÊN PHÚC LỘC Chuyên nhận thi công các công trình hạ tầng: 

- Đường bê tông nhựa nóng,

- Thi công hệ thống điện chiếu sáng.

- Thi công cây xanh; 

- Thi công hệ thống cấp thoát nước.

 Chúng tôi chuyên nhận thi công tổng hợp hạ tầng đường nhựa như sau:

+ San lắp mặt bằng: Là công việc đầu tiên khi thực hiện cho mọi công trình, việc san lắp mặt bằng là việc định hình lại mặt bằng theo một dạng chuẩn bằng phẳng để phục vụ cho các công việc xây dựng sau này. Như vậy bản thân công tác san lấp mặt bằng thông thường bao gồm 3 việc: đào đất, vận chuyển đất và đắp đất.

+ Lắp đặt hố ga, đường cống thoát nước: Quy trình lắp đặt hố ga, cống thoát nước mưa, thoát nước thải đòi hỏi phải có sự chuyên môn cao, làm đúng tiêu chuẩn, quy trình quy phạm kỹ thuật, nhằm tạo nên một hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh hiện đại.

- Cống thoát nước đóng vai trò quan trọng trong việc luân chuyển, lưu thông nguồn nước từ nhà máy, sông, suối tới nhà dân, nhà máy, xí nghiệp... Ngoài việc luân chuyển nguồn nước cống thoát nước còn có một nhiện vụ rất quan trong đó là khả năng thoát nước mỗi khi đột ngột có nguồn nước lớn mà có thể gây ra tình trang ngập úng ..Chính vì thế Việc lắp đặt đường ống cống thoát nước là cả một quá trình, cần có kỹ thuật và sự chuẩn bị trước

Định mức lắp đặt đường ống cống thoát nước: việc định mực lắp đặt đường ống cống thoát nước được tính toàn dựa vào các tiêu chí sau:

+ Thảm bê tông nhựa nóng: 

- Bê tông nhựa là một loại vật liệu rất quan trọng và phổ biến trong đường bộ, thường được sử dụng trong các dự án sân bay, nhà xưởng, bãi đỗ xe, đường sá đô thị… Bê tông nhựa bao gồm hỗn hợp cát, đá, nhựa đường và bột cấp phối và thường được sử dụng để thảm các bề mặt đường mềm.

- Bê tông nhựa nóng được sản xuất bằng cách đốt nóng chảy nhựa đường và trộn với vật liệu đã được rang khô để loại bỏ hết hơi ẩm trước khi trộn. Các vật liệu được trộn ở nhiệt độ 140- 160oC.

 

Các bài viết khác
Đối tác khách hàng

thi công đường bê tông

san lắp mặt bằng

Thiết kế xây dựng
Thi công nhà phố
phone
X